ยินดีต้อนรับ

สวัสดี สมาชิก ร้านแสนล้าน

แจ้งลูกค้า สามารถติดตามสถานะสินค้าของตัวเองได้ที่นี่แล้ว เข้าเมนู ด้านซ้ายมือ ในหัวข้อ เช็คเลข Track ส่งของ

  • เลข Track สินค้าที่ขึ้นต้นด้วย E หมายถึงการส่งแบบ EMS
  • เลข Track สินค้าที่ขึ้นต้นด้วย R หมายถึงการส่งแบบ ลงทะเบียน
  •  เลข Track สินค้าที่ขึ้นต้นด้วย P หมายถึงการส่งแบบ พัสดุธรรมดา
  • ใหม่ บริการเก็บเงินปลายทาง เฉพาะในเขต กรุงเทพ นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี

เงื่อนไขการส่งแต่ละแบบ

กรณี ส่ง แบบ EMS แบบ อัตราตามที่กำหนด เท่านั้น ส่ง รวดเร็ว ถึงไว ไม่เกิน 3 วันเท่านั้น
กรณี ยอดสั่งซื้อ เกิน 500 บาท ส่งฟรี แบบ ลงทะเบียน เท่านั้น 
กรณี ส่ง ฟรี น้ำหนัก เกิน 2 กก. ทางร้านจะจัดส่ง แบบ พัสดุธรรมดา หรือ ต้องการส่ง แบบ EMS ให้ เลือก กรณี แรก ส่งแบบ EMS เลยนะค๊ ถ้าต้องการส่งฟรี เลือกส่งแบบ ธรรมดา ได้เลยจ้า
ความแตกต่างของการส่งแต่ละประเภท

     1.  การส่งแบบ EMS การส่งแบบ EMS เราสามารถติดตามของ ไว้ ทุกการเคลื่อนไหว ผ่าน เว็บ ไปรษณีย์ได้ทันที รู้ ทุกอย่าง เวลาของเราไปถึงไหน ต่อไหน กำหนดวันรับได้ชัดเจน มีความรวดเร็วในการจัดส่ง ไม่เกิน 3 วันเท่านั้น ในจังหวัดใกล้เคียง หรือจังหวัดเดียวกัน ใช้เวลาเพียง 1 วันเท่านั้น

     2. การส่งแบบ ลงทะเบียน จะคล้ายๆ กับการส่งแบบ EMS เเต่การติดตาม ความเคลื่อนไหว ทางเว็บไซต์ ไปรษณีย์ ไทย จะ เช็ค ได้เเค่ ตอนรับ ของเข้าระบบ และ การ ส่งของ เท่านั้น ไม่สามารถติดตาม ว่าของเราอยู่ตรงไหน อย่างไร ได้ เหมือน EMS ระยะเวลา ไม่เกิน 5 วัน

     3. การส่งแบบ พัสดุธรรมดา เราจะไม่สามารถเช็ค ออนไลน์ จากเว็บไปรษณีย์ ได้ เเต่เราสามารถ เอาเลข ไปเช็ค ได้ ที่ ไปรษณีย์ โดย ตรง ว่าของเราถึงเเล้วหรือยัง  ระยะเวลาไม่เกิน 7 วัน

     4. บริการเก็บเงินปลายทาง เฉพาะใน กทมฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ มีค่าบริการ ราคาเดียว คือ 100 บาทเท่านั้น ดูรายละเอียด บริการเก็บเงินปลายทาง  คลิ๊กเลย 

     5. บริการขนส่งเอกชน เฉพาะใน กทมฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ แบบโอนเงินก่อน ค่าบริการ 50 บาทเท่านั้น สินค้าต้องไม่เกิน 3 กก.

ข้อแตกต่างระหว่าง 3 แบบ

          หลายคนสงสัย ว่าการส่งเเต่ละแบบ เเตกต่างกันอย่างไร หลังจากอ่านเเล้วคงหายสงสัยกันไปเเล้วบ้าง ใช่ไหม การส่งของ กับไปรษณีย์ ไทย เราสามารถ เช็ค สถานะ ของได้ทุกแบบ เหมือนกัน เเต่เวลาการจัดส่งอาจต่างกันบ้าง เเละการเช็ค ระหว่าง ทางการส่ง ที่เเตกต่างกัน ดังนั้น ลูกค้าสบายใจได้ว่า การสั่ง ทุก แบบ สามารถเช็ค ของได้ อย่างแน่นอน

ค่าบริการ ส่ง

บริการเก็บเงินปลายทาง

ค่าบริการ ส่ง แบบเก็บเงินปลายทาง

บริการเก็บเงินปลายทาง